Nhà ga

CHUYẾN TÀU

Trở Về Nhà

ĐÍCH ĐẾN

Của Chuyến Tàu

Xin chào quý hành khách !

Tôi là Cô Đơn, hiện thân của đứa trẻ bên trong bạn, cũng là người hướng dẫn bạn trong suốt chuyến đi. Biết ơn bạn vì quyết định bước lên tàu để bắt đầu hành trình trở về nhà, trên chuyến tàu này bạn và tôi sẽ cùng nhau ngồi xuống trò chuyện, thực hành lắng nghe sâu để thấu hiểu và kết nối với nhau.

Đích đến của chuyến tàu là tạo thói quen nuôi dưỡng mối quan hệ giữa chúng ta ngày một thân thiết và sâu sắc hơn. Khi bạn và tôi trò chuyện, lắng nghe và kết nối với nhau, cả hai sẽ cùng nhau từng bước giải quyết từng câu hỏi trăn trở của bạn về công việc, gia đình, sức khoẻ, mối quan hệ … Từng bước tháo gỡ những tắc nghẽn trong cảm xúc, để bạn có thể đánh thức dòng chảy của nguồn năng lượng yêu thương bên trong bạn cùng với lòng biết ơn, cho phép dòng chảy mát lành này đi khắp cơ thể của bạn làm lành những tổn thương trong quá khứ.

Để bạn có thể nâng cao chất lượng cuộc sống, hiệu quả làm việc, bảo vệ sức khoẻ tinh thần của bạn và người thân, để bạn tận hưởng cảm giác bình an, đủ đầy ở giây phút hiện tại.

Chuyến tàu về Nhà cần rất nhiều nguyên liệu của sự kiên nhẫn, lòng biết ơn và năng lượng yêu thương bạn dành cho tôi để có thể khởi hành và giúp tàu về đến ga. Tốc độ tàu nhanh hay chậm phụ thuộc vào tình trạng mối quan hệ hiện tại giữa chúng ta. Mong bạn vững bước!

*Biết ơn vì bạn đã mua một tấm vé lên chuyến tàu về Nhà. Cm ơn bạn vì đã ng hộ cho chuyến tàu được tạo ra bởi người Việt, phụng sự cho người Việt, tấm vé bạn mua sẽ được trích một phần lợi nhuận để giúp đỡ cho những “hành khách” có hoàn cnh khó khăn được lên chuyến tàu trở về nhà, nơi họ có cơ hội gặp gỡ đứa tr bên trong mình.

CẤU TẠO

Con Tàu

3 LÝ DO

Nên Đi Tàu

#1

Bảo vệ sức khoẻ: thân, tâm, trí.

New Project (1)

Thân

Cải thiện sức khoẻ,
ngủ ngon.

New Project (2)

Tâm

Tăng cảm xúc tự tin, cảm thấy tích cực, bình an.

New Project (3)

Trí

Tăng khả năng tập trung, sáng tạo, hiệu quả công việc.

New Project

Đứa trẻ bên trong

Vui vẻ, dễ chịu, cười nói.

#2

Đa dạng loại tàu.

New Project (4)

Tàu ghế đơn

Dành cho hành khách thích sự riêng tư, muốn trải nghiệm một mình.

New Project (5)

Tàu ghế đôi

Dành cho hành khách thích có bạn đồng hành, muốn đi hai người.

New Project (6)

Tàu tập thể

Dành cho hành khách thích đi cùng nhau, muốn trải nghiệm theo nhóm.

#3

Đa dạng cấp độ.

Bạn thân


Độ khó : 1

Bạn bè


Độ khó : 2

Người lạ


Độ khó : 3

Kẻ thù


Độ khó : 4

Mời quý khách nhanh chân lên Chuyến Tàu Về Nhà !